ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนคลอดลูกตรงกำหนดกับเลยกำหนดบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้กำหนด22มกราคม แต่ดูยังเงียบๆอยู่เลยโดนกระตุ้นไปแล้วครั้งนึง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอกระตุ้นแบบไหนคะแม่เจ็บไหม บ้านนี้จะโดนกระตุ้น23นี่ค่ะ

8mo trước

คุณหมอจะเอามือกวาดมดลูกเราค่ะ จะเจ็บๆนิดนึงเหมือนตรวจภายใน หลังกวาดมดลูกเราจะรู้สึกหน่วงๆ จะมีมูกเลือด กลับบ้านไปก็เช็คอาการค่ะคุณแม่