ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนคลอดลูกตรงกำหนดกับเลยกำหนดบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้กำหนด22มกราคม แต่ดูยังเงียบๆอยู่เลยโดนกระตุ้นไปแล้วครั้งนึง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้22เหมือนกันคะ ยังเงียบกริปยุเรย ม่มีวีแววเรยคะ

8mo trước

แม่โดนหมอกระตุ้นบ้างหรือยังคะ บ้านนี้โดนหมอกระตุ้นมดลูกก็ยังไม่เปิดเลย

ทางนี้เหมือนกันเลยคะจะ 41 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

8mo trước

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็เงียบกริบเรยหมอนัด25นี้ ค่ะ