#ทีมคลอดสิงหาคม🤱

มีแม่ๆท่านไหนคลอด #16สิงหาคม65 กันบ้างค่ะ และมีอาการอะไรบ้างค่ะ มาเล่าแลกเปลี่ยนสู่กันฟังหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อย เจ็บๆหายๆ หายใจลำบาก อึดอัดมาก ทุกวันจะมีหัวใจเต้นตุ๊บๆบนหน้าท้องด้วยค่ะ😂 น้องดิ้นเก่งมาก💕 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28week4day👶

16สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดมากค่ะหายใจเริ่มลำบากน้องดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นแรงอีกด้วย😂 ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ👶

2y trước

เหมือนกันนะค่ะ คุณแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ✌️🥰