#ทีมคลอดสิงหาคม🤱

มีแม่ๆท่านไหนคลอด #16สิงหาคม65 กันบ้างค่ะ และมีอาการอะไรบ้างค่ะ มาเล่าแลกเปลี่ยนสู่กันฟังหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อย เจ็บๆหายๆ หายใจลำบาก อึดอัดมาก ทุกวันจะมีหัวใจเต้นตุ๊บๆบนหน้าท้องด้วยค่ะ😂 น้องดิ้นเก่งมาก💕 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28week4day👶

16 สิงหาคม65 วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังปกติดีค่ะและยังขับมอไซค์ไปทำงานเองด้วย😅มีเหนื่อยบ้างเล็กน้อยเวลาเดินขึ้นบันไดและทำงานบ้านค่ะ น้องดิ้นเก่งด้วยดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย🥰สู้ๆนะค่ะแม่ ✌️😊

2y trước

เช่นกันค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

27 5 ปวดต้นขามากค่ะ นอนหงายลำบากมากเผลอหลับทีฝันเรยหายใจไม่ออก นอนคะแครงก็เหมือนทับลูก ดิ้นแรงมาก เคลื่อยตัวทีคือจุกเรย คุณแม่ นน ขึ้น17-18โล อึดอัดมากค่ะเพราะแม่เตี้ย

2y trước

สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูกคุณแม่เลย🥰✌️

บ้านนี้กำหนด #15สิงหาคม 65จ้า ท้องตึงมากเหมือนจะแตกเปรี๊ยะๆ หายใจไม่สะดวกค่ะเหมือนเหนื่อยตลอดเวลา น้องดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน และหลังอาหารค่ะ #ลูกสาวจ้า🥰

2y trước

เช่นกันน่ะค่ะ สู้ๆ 🥰🥰

อุยอ้ายแล้วค่ะ นน.แม่ขึ้น3 โลเองลงลูกเยอะเลยได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อค่ะ ตรวจนีฟตี้สบายใจมากรู้ผลดาวแต่3เดือน เดือนหน้านัดซาว4มิติ ตื่นเต้นมากๆๆ เลยค่ะ

คลอดสิงหาคมเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ท้องที่สามแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ น้ำหนักน้องดีมาก แต่แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 โล รอสรุปวันผ่าคลอดอีกทีจ้า

2y trước

เหมือนกันค่ะ เดือนนึงขึ้น4โล ไม่รุ้ว่าลงเเม่รึลูก

บ้านนี้หมอนัด3กันยาค่ะ ท้องแฝดคงไม่ถึงกันยา คงมีสิทธิ์คลอดเดือนสิงหาแน่ๆเลย หลายคนล่ะที่เขาพูดให้ฟัง ว่าท้องแฝดคงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 13 สิงหาค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการ อึดอัด เจ็บหัวหน่าวเป็นบางวัน ปวดสะโพก แต่ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ นานๆน้องจะปั้นทีนึง

2y trước

นี่อาการมีหมด เจ็บกระดูกข้างซ้าย ปวดหลังมาก

เหมือนกันค่ะหายใจลำบากอึดอัดไปหมดแร้วดิ้นทีอิแม่ก้ตกใจ555 32w3dแร้วน้อนแฝดกลัวไม่ถึงกำหนดเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด😂😂

16 สิงหาคม เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เวลาเดินปวดขามาก ปวดจิมิด้วยค่ะ เดินก็ลำบาก อาการปวดมาเต็ม ปวดหลัง ปวดขา สาระพัดเลยค่ะ

2y trước

ใช่เลยค่ะ แต่ยังไงคุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌️✌️

16สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่ อึดอัดมากค่ะหายใจเริ่มลำบากน้องดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นแรงอีกด้วย😂 ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ👶

2y trước

เหมือนกันนะค่ะ คุณแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ✌️🥰