#ทีมคลอดสิงหาคม🤱

มีแม่ๆท่านไหนคลอด #16สิงหาคม65 กันบ้างค่ะ และมีอาการอะไรบ้างค่ะ มาเล่าแลกเปลี่ยนสู่กันฟังหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องน้อย เจ็บๆหายๆ หายใจลำบาก อึดอัดมาก ทุกวันจะมีหัวใจเต้นตุ๊บๆบนหน้าท้องด้วยค่ะ😂 น้องดิ้นเก่งมาก💕 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28week4day👶

2 สิงหาคม ยังแพ้ท้องอยุ่เลยค้า นอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กดิ้นเก่งมากค้า ยิ่งตอนกลางคืน เสียวแปล๊บ

2y trước

คุณแม่มาแพ้ท้อง ตอน 6 เดือนค้า ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการไรเลยค้า ขอบคุณนะค้า💗

บ้านนี้17สิงหาค่ะ มีท้องเเข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อย หิวบ่อย ตัวอิเเม่ก็ใหญ่จนอึดอัดตัวเอง😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😂

16 สิงหาเหมือนกันค่ะ มีปวดหลัง รู้สึกอึดอัด แล้วก็ฉี่บ่อย หิวเก่งด้วยค่ะช่วงนี้

12สิงหาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากกก แต่เวลาอยู่กับพ่อเขา เขาจะไม่ค่อยดิ้น😂

2y trước

น้องหยบคุณพ่อเก่ง😂 ทางนี้ให้จับ ดิ้นให้คุณพ่อดูทุกครั้งที่จับเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก🥰

22 สิงหา ท้อง2 ลูกชาย ฉี่บ่อย หิวบ่อยมาก ตัวเล็กดิ้นเก่งจ้า

2y trước

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

กำหนด14สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมากบางครั้งท้องแข็ง เจ็บๆค่ะ

บ้านนี้ 26 สิงหา ปวดหัวหน่าวมากเดินจะไม่ไหว ท้อง 2 🥹

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็16 สิหา

สู้ๆ นะคะแม่

ค่ะ