เด็กแรกเกิดสามารถทานนมแม่ผสมกับนมผงได้ไหมคาะ

มีแม่ๆท่านไหน ให้ทานนมแม่คู่ควบกับนมผงบ้างไหม ที่บ้านให้ทานแล้วน้ำหนักลูกลดลงค่ะ

บ้านทานคู่คะ น้ำหนัก ส่วนสูง ตามเกณ์ ขึ้นอยู่กับนมผงที่กินคะ

ลูกคนแรกก็ให้ทานควบคู่กันนะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูคะ