ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆท่านไหน ที่ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ

เรามันไม่มีเวลาตอนเลี้ยงลูกก็ติดปัญหาสาระพัด สาระพันปัญหา พอหมดลาคลอดก็ต้องทำงาน ไม่มีเวลาไป

5y trước

ใช่ค่ะ แล้วบ้านเราก็ไกลจาก รพ.ถ้าไปก็ต้องเหมารถ ติดปัญหาหลายๆอย่าง

ไปตรวจได้ก้ดีนะคะแม่ เผื่อมีอะไรผิดปกติค่ะ