ขอสอบถาม

มีแม่ๆท่านไหน ไม่แพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวบางไหมค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกสาว เอาจริงการแพ้ท้อง ไม่แพ้ท้อง การอยากกินหวานกินเปรี้ยว หน้าสวยหน้าโทรม ท้องกลม ท้องแหลมอยู่ที่ตัวแม่ค่ะ ไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกได้จ้า

ไม่แพ้อะไรเลยจ้า ชอบกินนมรสสตรอว์เบอร์รี่​และของใช้สีชมพูได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

ตอนนี้7วีคไม่แพ้เลยค่ะแม่ มีแค่คัดเต้านมค่ะ อยากได้ลูกสาวบางค่ะแม่

เราค่าา ไม่แพ้ ไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษ แต่ชอบของหวานขนมหวาน ช็อกโกแลต

5y trước

อยากได้ลูกสาวบางจังเลยค่ะ

แพ้หน่อยๆตอนเริ่มรู้ว่าท้องค่ะ หลังจากนั้นไม่เป็นไรเลยได้ลูกสาว

5y trước

เรารุ้ว่าท้องก็ประมาน19วีค แค่มึนๆ เช้ากินไม่ค่อยลงรุ้สึกจะอ้วก

แล้วแต่คนค่า ถ้าอยากรู้เพศมีแต่ซาวอย่างเดียวอาการบอกไม่ได้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แต่เกนส่วนมากบอก ผญ จะแพ้กันค่ะ

ท้องเเรกไม่เเพ้เลยได้ลูกสาวท้องสองเเพ้หนักมากก้อได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

ตอนนี้7วีคมีแค่คัดเต้านมค่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะแม่

ไตรมาส1-2ไม่แพ้เลยจ้าพอไตรมาส3แพ้นิดหน่อยค่ะ ได้ลูกสาว

5y trước

ของหนูพึง7วีคค่ะ แต่ยังม่มีอาการแพ้เลยค่ะ อยากได้ลูกสาวบางจัง

บ้านนี้แพ้นิดหน่อย ลูกสาวค่ะ เดือนหน้าจะเจอกันแล้วว

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า อยากได้ลูกสาวบางจ้า

บ้านนี้เเม่ไม่เเพ้ค่ะเเต่พ่อเเพ้แทนได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

อยากได้ลูกสาวบางค่ะแม่

แพ้นิดเดียว เวียนหัว คลื่นไส้เบาๆ ได้ลูกสาว

5y trước

ตอนนี้7วีคยังม่มีอาการแพ้อะไรเบยค่ะ อยากได้ลูกสาวบางค่ะแม่