นอนดึก

มีแม่ๆท่านไหน ทำงานกลางคืนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานกลางคืนเลิกตี1จร้า ลูกได้ยินเสียงเพพลงตอดใหญ่เลย

1 Trả lời

เราทำงานปกติแต่เลิกดึก จนตอนนี้ลาคลอดเลยกำหนดคลอดแล้ว น้องชอบดิ้นแต่ตอนกลางคืน กลางวันไม่ค่อยดิ้นเลยจริงๆ 🤣🤣

4y trước

พี่สาวเราบอกเตรียมตัวเลย ลูกตื่นกลางคืนแน่ๆ 5555