นอนดึก

แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดนอนดึกบ้างคะ

นอนดึกค่ะ เพราะว่าปวดหลังปวดเนื้อปวดตัว กลางวันก็งีบแค่ครึ่งชั่วโมงเองค่ะ

หลับยากมากค่ะ 35วีค ลูกดิ้นทั้งคืน ทั้งศอก ทั้งถีบ

บ้านนี้ยังไม่ใกล้ก็นอนดึกคะหลับยากมากเลยคะ

นอนไม่หลับเลยค่ ง่วงนอนไหน ก็หลับตอนนั้น

34วีกนอนเช้าทุกวันเลยกลางคืนนอนไม่หลับ

นอนหลับยากมากค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งยาก

ของเราหัวถึงหมอนหลับเลยค่ะ เพลียมาก

ใกล้คลอดนอนตีสี่ตีห้าเลยค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับส่ะมากกว่าคะ

หลับยากมากค่ะ กว่าจะได้นอน