นอนดึก

มีแม่คนไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างค้ะ. นอนดึก ตี1ตี2 เกือบทุกวัน อยากจะหลับแต่มันไม่หลับ กว่าจะหลับก็เป็น ชม.??

ปกติค่ะ ร่างกายกำลังปรับตัวให้เรานอนดึก เพราะอนาคตหลังจากคลอด แม่จะต้องตื่นมาให้นมกับลูกทุกๆสองชั่วโมง ไม่เว้นกลางคืนค่ะ ธรรมชาติของร่างกายผู้เป็นแม่ค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่มีเวลาหรือง่วงมาก ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ต้องรีบนอนพักผ่อนเลยค่ะ ให้ร่างกายได้ชาร์ตแบตบ้างค่ะ

นอนยากมากเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง33w6d หลับยากมากคะ พอหลับได้ยินเสียงนิดเดียวตื่น นอนไม่หลับอีกเลย พอตอนคืนนอนหลับก็ไม่เกิน2ชม. ตื่นยาวถึงเช้า บ่าย ถึงจะง่วงอีกที อยากนอนเร็วๆบ้างแต่ไม่ง่วงเลย กลายเป็นนอนกลางวันแทน

แรกบ้านนี้ก็23:30-01-00​ ทุกวันนี้นอนไม่เกิน23:30​ หลับตาลงปึ๊บหลับสนิจเลยจ้าไม่ตื่นตอนกลางคืนด้วยจ้าไม่ปวดชี่ไม่อะไรเลย​ ถ้าวันไหนรู้สึกตัวดึกๆก็จะปวดชี่​ ช่วง12:00-17:30จะชอบนอนยาว​

เป็นเหมือนกันค่ะนอนดึกทุกวันตื่น6โมงเช้าจัดการลูกๆอีก2คนไปโรงเรียนแล้วมาหลับต่ออีกที7โมงครึ่งถึงประมาณ11โมง หลังจากนั้นก็ลากยาวไม่หลับอีกเลยจนถึงหลังเที่ยงคืน

บ้านนี้นอนตี1หลับตี4ตื่น6:30เปนแบบนี้ทุกวันเลยคะ ไม่รุ้จะทำยังไงให้นอนหลับ เวลาหลับก้ไม่ค่อยสนิท หลับสนิทก้ฝันร้าย

5y trước

+1ค่ะเเม่ 😓

บ้านนี้ตี3เลยจร้า😰😰โชคดีหน่อยตื่นสายได้มีเวลาหลับทั้งวันหลับกลางวันเก่งมากดึกมาตาใสเลยจร้า😁😁

เป็นค่ะบางคืนนอนตี3ตี4เลยค่ะ แต่เราจะตื่น11โมงเที่ยง ประจำค่ะ เพราะเราทำงานตอนเย็น ตอนนี้38+3แล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันค้ะ แต่ไม่ได้ทำงาน ตื่น10-11โมง กินข้าว นอน ตื่นมากิน อาบน้ำ ทีนี้ลากยาวตี4ทุกวันเลยค้ะ

บ้านนี้นอนกลางวันเก่งมาก แต่พอถึงกลางคืนตาใสสุดๆ นอนอีกทีก็ ตี1ตี2 เลยจ้าาา

34w2d ตื่นกลางคืนทุก 1ชม.เข้าห้องน้ำค่ะ😅 กลางวันก็ไม่ง่วงค่ะ อดทนกันนะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้หลับตั้งแต่2ทุ่มครึ่ง แต่ลุกฉี่บ่อยค่ะ ตื่นเช้า6โมงทุกวันสดชื่นดีค่ะ