แลกเปลี่ยนความคิดเห็น

มีแม่ๆท่านไหน ซาวด์ท้องตอนอายุครรภ์26 w บ้างคะ ช่วงนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างแล้ว ขอดูใบซาวด์บ้างนะคะ พอดีอยากไปซาวด์4D ช่วงนี้ ไม่รู้น้องจะเล็กไปมั้ย

1 Trả lời

26 วีค ไม่เล็กไปค่ะ ซาวได้ ขึ้นอยู่กับความร่วมมือลูกด้วยว่าเค้าจะยอมเปิดหน้าให้ดูมั้ย ส่วนตัวเรายังไม่ได้ซาว 4D เลยค่ะ ขนาดซาวธรรมดา สิ่งที่เห็นคือ ความขี้อาย มือบังหน้าไม่พอ เอาตีนก่ายหน้าผากอีก เลยยังไม่ซาว4D เดวเสียเงินฟรีค่ะ