นอนไม่หลับตอนกลางคืน

มีแม่ๆคนไหนไม่ค่อยได้นอนตอนกลางคืนบ้างคะบ้านนี้พอจะนอนตัวเล็กในท้องก็ดิ้นแรงๆตลอดเลยค่ะพอเลิกดิ้รอีแม่ก็ปวดฉี่พอฉี่เสร็จใกล้ๆจะเคลิ้มอาการกรดไหลย้อนกำเริบอีก เหมือนอีแม่ทำบาปมาเยอะเลยค่ะ🤣 37w5d

1 Trả lời

เหมือนกันเลย ทีมนอนน้อย แต่ นอนนะ ฉี่บ่อย บ่อยมากๆ

3y trước

ออกจากห้องน้ำมาไม่ถึง5นาทีปวดฉี่อีกแง้วว😭