37w5d สามารถผ่าคลอดได้มั๊ยคะ?

การผ่าคลอด โดยทั่วไปคุณหมอจะพิจารณาจากความเหมาะสมนะคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆ แนะนำว่าคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ เพราะการคลอดเองลูกจะได้รับภูมิต้านทานตั้งต้น ผ่านทางช่องคลอดของคุณแม่ ซึ่งเด็กที่ผ่าคลอดจะไม่มีโอกาสได้รับสิ่งนี้เลยค่ะ นอกจากนี้เด็กผ่าคลอดจะมีโอกาสป่วยง่ายกว่าเด็กคลอดธรรมชาติสูงกว่า 20 % เลยนะคะ

5y trước

ได้ 37-38วีค คลอดได้แล้วคะ

บ้านนี้ผ่าตอน 37w5d ค่ะ น้องปกติดีแข็งแรงดีค่ะ แต่คุณหมอจะดูเป็นเคสๆไปค่ะ

ขึ้นอยู่กับหมอคะว่าจะผ่าคลอดกี่วีค แต่37วีคก้อน่าจะผ่าได้แร้ว

ลองปรึกษา​คุณ​หมอดู​นะคะ​

บ้านนี้ผ่าตอน 37+4ค่ะ

น่าจะได้แล้วนะค่ะ

น่าจะไดแล้วนะค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้จ้า