บอกให้คนอื่นรู้ว่าท้องตอนเจอ 2 ขีด

มีแม่ๆคนไหนโพสบอกคนอื่นรู้ว่าท้องตอนเจอ​ 2 ขีดแล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงดี​ ไม่มีปัญหาอะไรไหมคะ​.. ที่ถามเพราะเห็นมีหลายคนบอกว่ายังไม่ควรบอกค่ะ.. ❤️❤️

บ้านนี้บอกค่ะ ปัจจุบัน 7 เดือนกว่า ซาวด์ดูน้องทุกครั้ง คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี โตตามเกณฑ์ค่ะ