บอกให้คนอื่นรู้ว่าท้องตอนเจอ 2 ขีด

มีแม่ๆคนไหนโพสบอกคนอื่นรู้ว่าท้องตอนเจอ​ 2 ขีดแล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงดี​ ไม่มีปัญหาอะไรไหมคะ​.. ที่ถามเพราะเห็นมีหลายคนบอกว่ายังไม่ควรบอกค่ะ.. ❤️❤️

เราค่ะ​ เพราะท้องแรกถือเคล็ด​ ไม่บอกใครสุดท้ายท้องนอกมดลูก​ ท้องสองเลยไม่สนอะไรละ​ 😂❤️​

4y trước

ขอบใจมาค่ะ.. แต่อายุเยอะแล้วนี่สิคะก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่น่ากังวลปีนี้​ 39​ แล้วค่ะ​ แต่ก็จะยังไม่หมดหวังค่ะ​ ขอบคุณกำลังใจดีดีที่มีให้ค่ะ​ ❤️❤️

บ้านนี้ตรวจเจอก็บอกทุกคนเลยค่ะเพราะถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆในชีวิตของเราค่ะ😊

ตรวจเจอก็บอกที่ทำงานเลยค่ะ เขาจะได้ระวังเราด้วย ไม่ให้ทำงานที่หนักค่ะ

คนแรกคือสามีค่ะ พอไปตรวจ รพ. ชัดเจนแล้วค่อยบอกคนอื่นๆ

บอกค่ะ บอกครอบครัว บอกที่ทำงาน เค้าจะได้ช่วยดูแลเรา

เราค่ะ ปจด ขาด 2 วัน ตรวจเจอ ก็บอกทุกคนเลยจ้า

บ้านนี้บอกตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

เราบอกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไม่เห็นเกี่ยวกันเลยนะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่