แม่ปวดหัว

มีแม่ๆคนไหนแพ้แล้วปวดหัวจนต้องกินยาพาราทุกวันไหมค่ะปวดแบบหนักสุดปวดทุกวันทรมานมากตอนนี้แม่ 14W แล้วค่ะ?

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องเป็นไปได้แม่พยามอย่ากินทุกวันจะดีกว่าค่ะ20วีคเด่วจะค่อยๆดีขึ้นเองอดทนไว้ค่ะ

5y trước

ทำไมแม่ไม่ลองกินของเปรี้ยวดูค่ะตอน ไตรมาสแรกของเราปวดหัวค่ะแต่ไม่รู้ว่าท้องไม่มีอาการแพ้ค่ะมีแต่อยากกินของเปรี้ยวช่วงเดือนที่2มีกินมะขาเปียกเพรียวๆเลยอยู่เดือนนึงจากนั้นก็ไม่มีอาการอย่างอื่นนอกจากปวดหัวบ้างค่ะของเราโชคดีไม่แพ้มากมีแค่กินหิวบ่อยค่ะ