แม่ปวดหัว

แม่ปวดหัวมากเลยค่ะสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะแนะนำด้วยค่ะ

พาราค่ะแม่ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะแม่ ถ้าไม่ไหว ปรึกษาคุณหมอสูติฯดีกว่านะคะ

พาราทานได้ค่ะ แต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ อย่าทานติดต่อกันนานเกินไป

ถ้าปวดมากทานพาราได้นะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอนะคะ

พาราเท่านั้นนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น แนะนำพบคุณหมอนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^

กินพาราได้ค่ะ