26weeks

มีแม่ๆคนไหนเหนื่อย บางทีก็หายใจลำบากบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย พอมาท้องสองทั้งเหนื่อยทั้งหายใจลำบาก เวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด

26weeks

นึกว่าเป็นคนเดียว พอบอกใครเขาก็พูดทำนองว่าเราสำออย แต่จริงๆมันหายใจลำบาก เพราะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ด้วยมั้งค่ะ พอท้องนี้จัดหนักตั้งแต่แพ้ท้อง อาการอื่นๆไม่เคยเป็นก็ตามมา

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2รู้สึกว่าทำงานนิดหน่อยก็เหนื่อย อึดอัดตัวเอง เพลียๆ รู้สึกนอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม ตอนนี้แค่8วีค ถ้าท้องแก่กว่านี้คงเหนื่อยมากหน้าดูเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นไรเลยท้องสองเป็น บางทีก็เจ็บจี๊ดๆตรงหน้าอก หายใจไม่ออกทั้งๆที่ตอนแรกก็ปกติดี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...ท้องแรกไม่เป็นไรแต่พอท้อง2 อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ผ่านมาสองท้องสบายๆมาก มาท้องสามนี่ทรมานมาก

เหมือนกันคะท้องแรกชิวมากท้อง2 เดินนิดเดียวแทบหอบนอนก็ลำบาก

ใช่เหมือนกันแม่บ้านนี้ก็นอนไม่หลับท้องที่2แล้วนอนรำบากมาก

ใช่ค่ะ ท้องสองเหนื่อยมาก ตอนนี้30 w เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ​ แต่บ้านนี้ท้องแรกคะ

เหมือนกันค่ะ บางทีก้อหน้ามืดเกือบจะเปนลมค่ะ