26weeks

มีแม่ๆคนไหนเหนื่อย บางทีก็หายใจลำบากบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย พอมาท้องสองทั้งเหนื่อยทั้งหายใจลำบาก เวลานอนก็นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดไปหมด

26weeks

เปนเหมือนกันได้แต่อดทนนี้แหละจร้าพระคุณแม่

เป็นค่ะหายใจไม่สะดวก เหมื่อยแขนขา ร้อน

เป้นแบบแม่เลยจ่าาา ทรมานมากท้องสอง

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำอะไรก่อเหนื่อยไปหมด รู้สึกอ่อนแอ่ กว่าท้องแรก

หายใจไม่สะดวกค่ะ แม่ลองต่อยหายใจเข้าลึกๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยพอมาท้องสองเป็นนุ้นเปนนี่นอนตอนกลางคืนไม่ได้เลยเราพลิกไปพลิกมาบ่อยรู้สึกนอนไม่เต็มอิ่มคะ