คนท้องกับแมว

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงแมวบ้าง พอดีเลี้ยงแมวอยู่แล้วพอมาตั้งครรภ์ยังสามารถ นอนกับแมวได้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราเลี้ยงค่ะ ยังใช้ชีวิตด้วยกันตามปกติ แต่ห้ามตักอึแมวด้วยตัวเองนะคะ ตอนนอนต้องแยกกันค่ะ เนื่องจากกลัวว่าแมวจะกระโดดทับท้องเราตอนนอนค่า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยนะคะ แต่แมวที่บ้านติดห้องมากเลย ไม่ให้นอนก็ร้อง พอเปิดประตูห้องเตรียมรอเข้าเลย สงสาร😅