เลี้ยงลูกคนเดียว

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วแฟนทำงานบ้างคะแล้วก็ไม่ค่อยมีคนใหญ่มาดู

เหมือนกันเลยเหนื่อยมากจริงๆ แม่ก็ว่าแต่จะเลี้ยงลูกไม่โต

บ้านนี้จ้าเลี้ยงเอง พ่อแม่พี่น้องยุคนละบ้าน เหนื่อยมาก

อยู่กับแฟนสองคนคะ ช่วยกัน แฟนทำงานเราก้อยู่กับลูก

บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวค่ะแฟนทำงาน

บ้านนี้จ้าลูก2คนเลี้ยงคนเดียวจ้า

บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวค่ะ แฟนทำงาน

บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวจ้า

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ

🤚🤚

บ้านนี้ค่ะเลี้ยงคนเดียวแฟนแม่แฟนคนอื่นทำงานหมดเราอยุ่ทาวเฮาไม่มีคนใหญ่มาคอยดุเหมือนยุ่บ้านเราเลยค่ะ