กำหนดคลอด29เม.ย.

มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดที่หมอบอกบ้างค่ะ ของเรากำหนด29เม.ย.ที่จะถึงแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ได้39+1แล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้พึ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวันเสาร์ วันนี้มีมูกใสปนสีน้ำตาลออก2รอบแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยยังไม่ไปรพ.ค่ะแม่

ของเราท้องแรกตอนนี้39+4 กำหนด26นี้ เริ่มปวดท้องแล้วแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะเป็นอาการปวดที่ยังทนได้ ถ้าเริ่มทนไม่ได้ ต้องไปแล้ว อาการปวดๆหายๆ กลัวมากค่ะ

ไม่เป็นอะไรจ้า น้องยังไม่อยากออกมา บ้างนี้ก็กำหนดคลอด29 เมษาเหมือนกันค่ะ ท้อง2 ท้องแรกคลอดตอน39+3วีคค่ะ

1y trước

ไม่เจ็บค่ะ ทนได้

บ้านนี้กำหนดคลอด 30เม.ย.ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยคะ ไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลย 30เมษา 66

กำหนด 30เมษา ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอจะกระตุ้นให้วันพรุ่งนี้ 39+1

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า แต่ทางนี้น่องยังเงียบยุ่เลยจร้า😄😂

บ้านนี้กำหนด27เมษานี้จ้า มีท้องแข็งปวดหน่วงลงจิมิ ปวดเอว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะป่านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

29เม.ย เหมือนกันค่ะ กระตุ้น 1ครั้ง ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่คลอดแล้วค่ะ 37+4