ท้องได้28วีค ปวดหลังร่วมปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะปวดน่วงๆตงท้องน้อยราวไปถึงหลังรุกเดินแทบไม่ได้เลยปวดสุดๆทรมานมากค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะหมอบอกเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย?

อดทน. แล้วไม่ทำอะไรหนักๆ นะคะ