ท้องได้28วีค ปวดหลังร่วมปวดท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะปวดน่วงๆตงท้องน้อยราวไปถึงหลังรุกเดินแทบไม่ได้เลยปวดสุดๆทรมานมากค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเพราะหมอบอกเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย?

แม่บ้านนี้ก้เป็นคะ มีภาวะเดียวกันคือคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องเเรกแม่บ้านนี้คลอด31วีค หมอบอกคะว่าอย่าทำอะไร เดินเบาๆ ช้าๆคะ เวลาเราปวดเราจะไม่ขยับเลย เราจะนอนเฉยๆคะ หน่วงมาก ทั้งตัวน้องดิ้นเเรงสุดๆ

อดทน. แล้วไม่ทำอะไรหนักๆ นะคะ