เคยเป็นกันมั้ยค่ะ​

มีแม่ๆคนไหนเป็นตะคริวมั้ยค่ะ​ เจ็บมาก​ น้ำตาไหลเลยค่ะ สาเหตุน่าจะเกิดจาก​เราขับรถจากนราธิวาส​ไปกรุงเทพมั้ง​ แวะพักแค่แปบเดียว​ แล้วขับจากกรุงเทพกลับมานราต่อ​ ตกใจมากเพราะไม่เคยเป็นเลย​ โชคดีที่ไปกับน้อง​ น้องช่วยนวดให้​ อาการปกติของคนท้องใช่ไหมค่ะ​ 😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นตะคริวบ่อยจร้า

4y trước

ไม่เคยเป็นค่ะ​ มาเป็นตอนท้อง​ น้ำตาไหลเลยค่ะ​ 5555