เจ็บมาก

อยากจะค่ะคือว่าตอนนี้36w2pวันแร้วค่ะคือว่ามันมีอาการเจ็บตรงจิบิ๊มากๆเลยเจ็บจนเดินไม่ได้เลยแม่ๆช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะว่าเจ็บแบบนึ้มันคืออะไรพอดีว่าท้องแรกยังไม่รุ้ประสบการณ์ค่ะ

บ้านนี้เจบเหมือนกันคะ จนตอนนี้ 38+1 ก้ยังม่หาย ปกติคะแม่ ถ้าแม่ปวดมากจนทนม่ไหว ไปหาหมอคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค่ะคุนแม่

ตอนนั้นเจ็บมากเหมือนกันค่ะดีคลอด36พอดี