การแลกของรางวัล

มีแม่ๆคนไหนเคยแลกของรางวัลแล้วได้จิงๆบ้างคะ คือเราแลกไป2รอบแล้ว แต่ไม่เคยได้เลยสักอย่าง ชิ้นแรกรอจนลูกเปลี่ยนไซส์กันเลยทีเดียว ชิ้นที่2ก็เกินกำหนดที่แจ้งไว้แล้ว ที่อยู่ก็กรอกนะคะ กรอกถูกต้องครบถ้วน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่แลก regagar ไป รบกวนรอของนะคะน่าจะมาส่งแล้ว ส่วน เครื่องนึ่งขวดนม เป็นกิจกรรมชิงโชค จะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวนะคะ

4y trước

ยกเลิกการแลกของยังไงค่า

ได้ตลอดๆ ค่ะ แม่ตามมาดูที่บ้านนี้ได้น้าาา ลงโพสไว้ประจำ ✌✌ รอหน่อย แต่ได้แน่นอนค่ะ

บ้านนี้เคยแลกของค่ะ ได้รับของจริงๆ ค่ะ แต่อาจจะรอนานนิดนึงนะคะ

ไม่เคยแลกเลยค่ะทำไม่เป็นค่ะ

ได้จริงแต่ช้าหน่อย