กระตุ้นมา2รอบแล้ว39+2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าโดนกระตุ้นมานานไหมกว่าจะคลอดบ้านนี้กระตุ้นมารอบที่สองแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ...ทำทุกวิถีทางก็เงียบมากอยากคลอดแล้วอึดอัด39+2

1 Trả lời

ตอนนี้คุณแม่คลอดหรือยังคะ ถ้าหมอกระตุ้นแล้วยังไม่คลอดแนะนำให้คุณแม่ลองเดินนะคะแล้วก็นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

1t trước

ยังไม่คลอดค่ะแม่...นั่งจนจะบินแล้วค่ะถ้ายังไม่คลอดภายในอาทิตย์นี้ก็โดนนัดกระตุ้นรอบที่3ค่ะน้องเงียบจนท้ละค่ะบ้านนี้