ประจำเดือนเหมือนมาแต่ไม่มา

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มีสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงในเอากระดาษเช็ดมีสีแดงนิดหน่อย พอใส่ผ้าอนามัยมีแค่สีน้ำตาลไม่มีสีแดงแล้วก็หายไป

เราค่ะที่แรกนึกว่าเป็นปจดปกติแต่มันคือมดลูกฝังตัวค่ะตอนนี้39วิกละค่ะ

เมนส์เก่าตกค้างค่ะสีน้ำตาล เดะสักพักวันสองวันก็จะเปลี่ยนสีแดงค่ะ