ล้างจมูกแล้วปวดหู

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ พอดีจมูกตันข้างขวา เลยฉีดน้ำล้างจมูกด้านซ้ายที่ไม่ตันแต่ฉีดแรงไปหน่อย ปวดหูมากค่ะเหมือนน้ำค้างที่หู กินยาแก้ปวดได้มั้ย แบบนี้อันตรายรึป่าว

1 Trả lời

กินพาราได้ค่ะ

3y trước

ทานแล้วค่ะ อาการปวดหาย ตอนนี้เริ่มมีการอาเจียนเล็กน้อยค่ะ