ลูกดิ้นต่ำผิดปกติไหม แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

ตอนนี้24+1เองค่ะรู้สึกเค้าดิ้นต่ำแถวๆท้องน้อยแต่ต่ำเกือบๆถึงหัวหน่าว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เป็น​เหมือนกันค่ะโดนเเต่กระเพราะปัสสาวะ​ตลอดเลย

ดิ้นต่ำ จนคลอดค่ะ สรุปน้องใม่กลับหัว 🙂

เป็นจ้า ตอนนี้29วีค ดิ้นทั่วท้องเลย

เป็นจ้าของเราดิ้นแถวท้องน้อย

21วีค เป็นค่ะ และปวดฉี่บ่อยมาก

20 วีค รู้สึกว่าดิ้นต่ำคะ

เป็นจ้า

เป้นจ้า

เป็นตอน 28 วีคเพราะน้องกลับหัวแล้ว