ครรภ์

อายุครรภ์36+3...เจ็บขาหนีบเวลาจะพลิกตัวแต่ล่ะครั้งเจ็บมากค่ะ..บางวันก็รู้สึกเจ็บจิมิดัวยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..แบบนี้อันตรายรึป่าว

เป็นปกติของคุณแม่ท้องแก่ค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้สี่เดือนเพราะเป็นรกเกาะต่ำด้วย ตอนนี้ 37+3 แล้วยิ่งเจ็บเวลานอนตอนกลางคืนจะพลิกตัวต้องลุกขึ้นมานั่งก่อนถึงจะพลิกตัวได้

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เปนทรมานมานมากเวลาจะพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนต้องลุกขึ้นนั่งก่อน....เปนเพราะลูกกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะเลยทำให้เชิงกรานขยายค่ะสู้ค่ะใกล้คลอดแล้วรออึกนีดบ้านนี้35+3w

เป็นคะ 34w เป็นมาตั้งกะ 30w ละ เจ็บหน่วงๆที่จิมิ เวลาพลิกตัวเจ็บขาหนีบ สู้ๆทำใจสบายๆน้า

บ้านนี้ก็เป็นจาเจ๊บขาหนีบและเวลาพลิกตัวแต่ละครั้งเจ๊บสุดๆๆเดินก็ไม่คอยไหวเลยจา

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ เวลาพลิกตัว ปวดจิมิมาก แต่หมอบอก ลูกเอาหัวลงแล้วค่ะ เลยทำให้เจ็บ

ใกล้คลอดเป็นเเบบนี้ละค่ะ เด็กกำลังกลับหัวลงค่ะ ค่ะเเม่.

เป็นคะ แต่ว่าใช้หมอนคนท้องรองทำให้นอนหลับได้ง่ายขึ้นคะ

เวลาพลิกตัว ใส่กางเกงก็เจ็บจิมิแปล๊บๆเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเป็นได้บ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 36+2 เจ็บมาก บวกกับเจ็บซี่โครงด้วย