ภูมิแพ้กำเริบ

มีแม่ๆคนไหนมีภูมิแพ้ฝุ่น เป็นโรคประจำตัวบ้างคะ นี่ฝุ่นเข้าจมูกลงคอ ทรมานมากคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงคะ แม่ๆทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินยา,พ่นยาตลอด น้องแข็งแรงดีนะคะ แต่เป็นแบบแม่ด้วย😅😅

4y trước

แม่ถามคุณหมอก่อนกินยาไหมคะ หรือว่ากินยาเลย