ตั้งครรภ์13Wภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูก มีน้ำมูก

สามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหม แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้สงค่ะ

1 Trả lời

เราทานยาแพ้อยู่ค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอจ่ายยามา 3 ตัว เป็นยาที่คนตั้งครรภ์ทานได้ ยาไม่ได้แรงค่ะ - chlorpheniramine แก้แพ้ เม็ดเล็กๆสีเหลือง - bilastine แก้แพ้ - dextromethorphan แก้ไอ