ฉีดยาคุม ผลข้างเคียง?

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ฉีดยาคุม มีผลข้างเคียงอะไรก็บางคะ

ตอนนี้ยังให้นมลูกอยู่ประจำเดือนยังไม่มาผลข้างเคียงหิวบ่อยไม่ผิดกับยาคุมแบบกินเลยค่ะ

ประจำเดือนมาถี่และผอมลงมากจากปกติ45ตอนนี้ลงมา40แล้วค่ะตอนท้องน้อง 60ลงมาภายใน1เดือน

เคยฉีดตอนมีลูกคนแรก ประจำเดือนไม่มา ฉีดอยู่ครั้ง หมอเลยให้เปลี่ยนเป็นกินแทนค่ะ

1y trước

เป็นคนขี้ลืมด้วยค่ะ แล้วกินผลมันคุมได้ไม่ 100%