การผ่าคลอดแบบบล๊อคหลัง

ขอฟังแม่ๆที่ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลังหน่อยค่ะ ว่ารู้สึกยังไงบ้าง เจ็บมั้ย ผลข้างเคียง บ้านนี้จะทำหมันหลังคลอดด้วยค่ะ เลยกลัวๆ เป็นคนขี้กลัวมากเลยค่ะ

ตื่นเต้นกลัวไปหมดรวมๆกันค่ะ ผลข้างเคียงเวลาจะฉี่จะฉี่ไม่สุดค่ะ มันมีผลกับเวลาเราฉี่นั้นเองค่ะ ปวดหลังช่วงแรกๆจากการบล็อกหลัง วันแรกหลังจากยาชาหมดจะค่อยเจ็บแผล วันที่สองจะเริ่มตึงแผล หน่วงๆแผล ทรมานแต่ไม่ถึงขั้นเดินไม่ได้นะคะ แนะนำเดินเยอะๆฟื้นตัวเร็วมาก เรื่องอาหารการกินห้ามกินของหมัก ดอง ปลาร้า เผ็ดๆ จะคันแผลค่ะ ทำหมันจะเจ็บกว่าคนผ่าคลอดอย่างเดียวค่ะ

5y trước

รอดูเด็กน้อยนะคะ คุณแม่สวย ลูกออกมาน่าร้ากมากแน่ๆ 💕

เข็มฉีดยาจิ้ม ยังไม่ถึงวินาทีก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วคะ ไม่เจ็บคะ ไม่ต้องกลัว พอยาหมดฤทธิ์ มันก็จะเจ็บเป็นเรื่องธรรมดา เจ็บมากๆ ก็ขอยาแก้ปวดได้ พยาบาลจะมาฉีดให้ ไม่ต้องกังวลคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

5y trước

ค่ะแม่ ต้องอดทนเพื่อลูก🙏