ผ่าฉุกเฉิน

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องคลอดแล้วคลอดน้องไม่ออกต้องผ่าฉุกเฉินบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าหมอผ่าแผลแบบไหนให้ค่ะ แผลตรงหรือขวางค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษเขาจะผ่าตรงอย่างเดียวหรอค่ะ

บ้านนี้ผ่าขวางตรงบิกินี่ค่ะ

5y trước

ออค่ะแม่ บ้านนี้น้องตัวโตกลัวออกเองไม่ได้อยู่ค่ะ

บ้านนี่ผ่าตรงจ้า

บ้านนี้ผ่าตรงค่ะ

บ้านนี้ผ่าตรงคะ

ผ่าตรงคะ