ผ่าฉุกเฉิน

38+6 วีค ต้องผ่า เพราะเด็กอยู่ท่าก้น น้ำหนัก3200 คลอดวันที่11ตุลา66 ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และเด็ก

ผ่าฉุกเฉิน

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้องเป็นหนุ่มน้อย ผ่าคลอด3255กรัมค่ะ

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ก่อนได้ผ่าฉุกเฉิน 🥹

11mo trước

ไม่เจ็บไม่มีน้ำเดิน แต่ช่องคลอดเปิด2เซ็น เลยต้องผ่าฉุกเฉินเพราะคลอดเองไม่ได้ เด็กอยู่เป็นท่าก้นค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊