สอบถามประสบการณ์แม่แม่หน่อยค่ะ

ไปซาวด์มา หมอบอกน้องนอนขวาง(คว่ำหน้า) หัวอยู่ฝั่งขวา เท้าอยู่ฝั่งซ้าย หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แล้วก็สายสะดือหย่อน ผ่าฉุกเฉิน มีแม่ๆ ท่านไหนลูกนอนท่านี้จนใกล้คลอดบ้างคะ รับมือกันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

สอบถามประสบการณ์แม่แม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอสั่งให้นอนกับกินอย่างเดียว ขยับให้น้อยที่สุดเลยค่ะ

4y trước

ทางนี้ลำบากเลยค่ะ ยังต้องทำงานทุกวัน แต่ก็พยายามระกษาสุขภาพให้ดีที่สุดค่ะ 😊

แบบนี้น้องนอนคว่ำหรือป่าวค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ เขาตรวจแบบรีบๆ

น้องนอนท่าเดียวกันเลยค่ะแม่

ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เเม่คลอดเองหรือผ่าคะ