สอบถามหน่อยคะ

น้อนๆทีมสิงหาบ้านไหน บ่นเก่งเอาแต่ใจเหมือนบ้านนี้บ้างคะ อิแม่หัวจะปวด😂

สอบถามหน่อยคะ

บ้านนี้ต้องใช้คำว่าโวยวายค่ะ เสียงนี่แหลมปี๊ดเลยค่ะ เอาแต่ใจสุดๆยิ่งตอนจะให้อุ้มนะคะ ไม่ร้องแต่โวยวายสุด

10mo trước

น้องไม่ให้อุ้มเลยค่ะ ชอบนอนเล่นมากกว่า แม่ก็อยากอุ้ม แต่ลูกร้องไม่ให้อุ้ม5555

บ้านนี้ค่ะ ง่วงนอน กับ หิวนม ร้องสุดๆ เอาแต่ใจช้าไม่ได้เลย จะแหกปากโวยวายขั้นสุด

เป็นค่ะบ่นเก่งไม่พอใจเริ่มโวยวายยิ้มยากค่ะโม้เก๋งด้วย

10mo trước

บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน5วันค่ะแต่น้องพยายามจะคว่ำช่วง2เดือนครึ่งแต่ติดช่วงแขนแม่ก็ค่อยๆช่วยลูกให้คว่ำตลอดค่ะ

บ้านนี้ชอบโวยวายเก่งบ่นเก่งชอบกัดมือแม่ด้วยค่ะ

ทางนี้โวยวายเก่งร้องให้เก่งจ้า

บ้านนี้กรี๊ดเก่งมากจ้า

เหมือนกันค่ะ

น่ารักจังค่ะ