มีวิธีลดไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนนำ้หนักเพิ่มไหมคะ เราหนักก่อนคลอด52ตอนนี้60กว่าแล้วคะมีวิธีลดไหมคะ เพิ่มมาเกือบสิบโลเลยย

แม่ให้นมลูกมั้ยคะ ถ้ายังให้ ต้องดูเรื่องอาหารที่เราทานแล้วค่ะ คุมให้ดี เน้นที่มีสารอาหารครบ และลดของทอด ขนมจุบจิบ

ลดแป้ง งดน้ำตาลค่ะ