น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่คนไหนท้อง 29 วีคน้ำหนักขึ้น 13 โลบ้างไหมคะ หมอบอกเยอะและจะขึ้นอีก10 โล มีวิธีลดไหมคะ

1 Trả lời

ยากค่ะ ลดยาก เว้นแต่ว่าหลังจากนี้แม่อาจจะเบื่ออาหารไปเองค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้37วีค นน.ขึ้นมา14โล ลงลูก3โลค่ะ ช่วงแรกกินเยอะแต่ช่วงนี้เบื่อค่ะ ไม่อยากกินเลย