แม่ท้องเล็กกันไหม

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ตอนนี้จะ16วีคแล้วแต่ท้องยังเหมือนแค่คนกินข้าวอิ่มๆอ่กะค่ะ

19w แถวบ้านชอบทักไม่เห็นท้องเลย แต่น้ำหนักเราขึ้นเยอะนะคะ ตั้ง5กก. ซาวด์ทุกครั้ง หมอบอกเด็กตามเกณฑ์ปกติค่ะ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ 🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้17วีคค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ตอนเช้าตื่นมานี้เเทบมองไม่ออกเรยว่านูน

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะตื่นเช้ามาเหมือนไม่ได้ท้อง

ปกติค่ะ กว่าท้องจะออก 24-25w ค่ะ ถ้ามีหน้าท้องก็ออกไวค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ