รบกวนสอบถามคะ

ไม่ทราบว่าแม่ท้องสามารถทานยาพาราได้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ แล้วพวกมะนาวผสมน้ำอุ่นทานได้ไหมคะ รบกวนสอบถามผู้รู้คะ

ทานได้ค่ะควรทานในปริมาณ1เม็ดเมื่อมีอาการน่ะคะส่วนน้ำมะนาวสามารถทานได้เช่นเดียวกันค่ะแต่ทานวันล่ะนิดเดียวก็พอ☺️

เราเป็นไข้หมอก็ให้พารามากินนะคะ คือเราปวดหัวมาก แต่กินแล้วอาการก็ไม่ดีขึ้นเลย เลยไม่ขอกินดีกว่า

ปวดหัวเป็นไข้กินได้จ้าแต่อย่ากินเกินขนาดนะหรือตามที่หมอสั่งจ้า

2y trước

ขอบคุณคะ พอดีติดโควิดด้วยคะ เลยกังวล

ทานได้ค่ะ แต่น้ำมะนาวนิดเดียวพอ ท้องเสียไม่ดีต่อคนท้องค่าาา

ขอบคุณค่ะทุกคนมากคะ เป็นโควิดตอนคลอดกังวลทุดอย่างเลยคะ

กินได้ค่ะ พาราเป็นยาที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ

ที่บอกมาทานได้ครับ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้คะ