ทาครีมแต่ท้องแตกลาย

มีแม่ๆคนไหนที่ทาครีมบำรุงแต่ท้องแตกลายไหมค่ะ. พอดีบ้านนี้ทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี่ได้7เดือนแล้วเริ่มคันมากบางทีเพลอเกาด้วย แต่ทาครีมบำรุงตลอดเพิ่งมาสังเกตุว่าเริ่มแตกลายแล้ว แก้ยังไงกันบ้างคะ ปล.ใช้ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินกับครีมตัวนี้

Bio oil ก็ใช้ดีนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะลองเหมือนกัน