ร้องแบบไม่มีสาเหตุ

ลูกอายุ 1 เดือนกับ 7 วัน ร้องบ่อยมาก แบบไม่มีสาเหตุ ร้องมาได้ประมาณ 3 วันแล้ว ตั้งแต่ 4 ทุ่ม ถึง ตี 4 บ้างวันก็เช้าเลย พอช่วงกลางวันก็นอนไม่ค่อยสนิท สะดุ้งบ่อย มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง แก้ยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นโคลิคไหมคะ น้องท้องอืดไม่สบายท้องไหม