เลซิติน ช่วยลดท่อน้ำนมอุดตัน

มีแม่ๆคนไหนทานเลซิตินของกิฟฟารีนบ้างมั้ยคะ แล้วได้ผลมั้ยคะ

เลซิติน  ช่วยลดท่อน้ำนมอุดตัน

ประสบการณ์ตรงนะคะ ทานแล้วไขมันที่เคยเกือบตัน หายค่ะ

2y trước

งู้ยยย ขอบคุณค่ะ

สำหรับเราไม่ได้ผลค่ะ ปั้ม,ดูดให้เกลี้ยงดีกว่า

2y trước

พยายามให้เกลี้ยงแล้วค่ะ แต่ก็ยังคัดเต้าคล้ายจะเป็นก้อน😭