ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะระหว่าง เลซิติน กับ ลูกซัดผสมขิง ตัวไหนเพิ่มน้ำนมมากกว่ากันคะ รีวิวหน่อยคะ.

1 Trả lời

เลซิตินไม่ได้เพิ่มน้ำนมนะคะแม่ เรากินลูกซัดได้ผลดีค่ะ

2y trước

เห็นผลช้ากว่าไม้นมนางค่ะแม่ ตอนท้อง3เราต้มไม้นมนางได้ผลไวกว่า เรา3ท้องลองมาเยอะมากกกก5555