สอบถามเพื่อเป็นความรู้

มีแม่ๆคนไหนติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ ตรวจหลายรอบ ก็ไม่หาย เดี๋ยวต่ำเดี๋ยวสูงฉีดยา7วันก็ยังไม่หาย ใครมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยค่ะ เรากังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องเราเป็นค่ะหมอให้ยามา+กับบอกพยายามห้ามอั้นปัสสาวะนาน ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ แล้วมันจะขับออกมาทางปัสสาวะทำให้หายค่ะ

1y trước

ลองหันมาดื่มน้ำเยอะๆดูค่ะวันละหลายๆลิตร เผื่อจะช่วยได้